Các bước kết nối bluetooth của loa di động SoundMax M-1

2019-08-08 09:50:07

Bước 1: Bật công tắc nguồn loa SoundMax M-1

Kiểm tra vị trí nút nguồn và bật lên để xem màn hình loa hát karaoke SoundMax M-1 có sáng hay không, đây cũng là cách để kiểm tra mức pin của loa và nguồn mặc định vào của âm thanh đã ổn định chưa.

Nhấn nút ON để mở nguồn trên loa SoundMax M-1.

Bước 2: Mở chế độ bluetooth của SoundMax M-1

Bạn nhấn nút MODE trên bảng điều chỉnh, nếu thấy màn hình LED của loa hát karaoke SoundMax M-1 hiển thị chữ màu đỏ “BLUE” và ký hiệu bluetooth nhấp nháy thì khi đó bạn mới kết nối thành công, khi kết nối được thì ký hiệu sẽ ngưng nhấp nháy.

luetooth của SoundMax M-1 đã được mở.

Bước 3: Mở chế độ bluetooth của smartphone

Bạn mở đồng thời chế độ kết nối bluetooth của điện thoại bằng cách vào cài đặt rồi tìm chế độ bluetooth và chuyển sang chế độ ON.

 bluetooth trên điện thoại.

 

Bước 4: Kết nối bluetooth của hai thiết bị với nhau

Dò tìm thiết bị ghép nối bluetooth bằng cách nhấn kết nối với thiết bị có tên "SoundMax M1". Vậy là đã kết nối bluetooth xong, bây giờ bạn có thể thoải mái hát karaoke với những bài hát mình yêu thích rồi đấy.

Và bây giờ thì cùng hát thôi nào.

 

Điều chỉnh Volume của loa SoundMax M-1 và micro

Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời bạn phải biết cách làm chủ chiếc loa vali kéoSoundMax M1 của mình. Những thông số được đánh giá chuẩn nhất để âm thanh không quá vang mà to và rõ ràng nhất là nút âm lượng điều chỉnh không lên quá 80%, nếu chỉnh công suất tổng thể max có thể nhanh hỏng hóc màng loa. Âm lượng micro khoảng 50%, độ vang 40% là vừa đẹp. Với loa SoundMax M-1, bạn cũng có được dàn karaoke chuyên nghiệp nhưng phải tìm hiểu chi tiết hơn về cách điều chỉnh thông số sao cho phù hợp. 

Sau 4 bước hướng dẫn kết nối loa kẹo kéo SoundMax M-1 với điện thoại để hát karaoke bạn đã có thể khoe giọng hát của mình khắp nơi, từ những cuộc vui nho nhỏ trên đường phố đến những chuyến đi du lịch hay tiệc tùng đông đúc ngoài bãi biển.

Mua ngay loa hát karaoke di động SoundMax M-1 tại đây: http://minhchaucomputer.vn/loa-du-lich-soundmax-m1-bluetoothusbsdkaraoketro-giang.html

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Sản phẩm đã xem

Chính sách giao hàng