Minh Châu Computer tham dự Diễn đàn Giáo Dục Việt Nam VES 2023

24-03-2023, 2:47 pm
Diễn đàn Giáo Dục Việt Nam VES 2023 năm nay với chủ đề ‘Giáo dục Mầm non đương đại Việt Nam: Tái định nghĩa và và Chuyển mình thay đổi”. Minh Châu Computer cùng MCC Việt Nam tham dự năm nay trên cương vị: Đối tác cung cấp thiết bị tin học hỗ trợ Giáo Dục.

DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM - VES (Vietnam Education Symposium)

Là một diễn đàn giáo dục thường niên, nơi những nhà khoa học và thực hành giáo dục, những người làm chính sách và những nhà hoạt động cộng đồng … gặp gỡ để chia sẻ những ý tưởng góp phần đổi mới giáo dục Việt Nam. Năm 2023, VES chính thức quay lại với chủ đề ‘Giáo dục Mầm non đương đại Việt Nam: Tái định nghĩa và và Chuyển mình thay đổi”.

Với chủ đề "GIÁO DỤC MẦM NON VIỆT NAM: CHUYỂN MÌNH THAY ĐỔI"

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày (25 & 26/03/2023). Trong đó ngày 26/03 là Ngày triển lãm và Đối thoại cộng đồng, được thiết kế dành riêng cho những người thực hành giáo dục mầm non (lãnh đạo/chủ trường mầm non, giáo viên, phụ huynh, những người hoạt động cộng đồng hay bất cứ ai quan tâm đến giáo dục mầm non). Với chủ đề "GIÁO DỤC MẦM NON VIỆT NAM: CHUYỂN MÌNH THAY ĐỔI", sự kiện sẽ mang đến cho người tham sự những góc nhìn về sự chuyển mình của giáo dục mầm non giai đoạn hậu đại dịch, những tri thức và kinh nghiệm hữu ích mà người làm giáo dục mầm non cần trang bị để thích nghi với một tương lai nhiều biến động.

Các hoạt động Ngày Cộng đồng thực hành Giáo dục mầm non

  1. Triển lãm các mô hình và xu hướng giáo dục mầm non mới
  2. Phiên đối thoại giữa cộng đồng giáo dục mầm non với những người làm chính sách
  3. Các tọa đàm, workshop chuyên đề dành cho chủ trường, giáo viên và những người thực hành giáo dục mầm non
  4. Các hoạt động giao lưu, kết nối bên lề

Đối tác tin học CNTT tham gia triển lãm VES 2023 

VES 2023 do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (EduNet – AVSE Global), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Công ty Tư vấn Giáo dục FAROS Education & Consulting đồng tổ chức.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam

Hanoi National University of Education
136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

FAROS Education & Consulting

FAROS Education & Consulting là tổ chức tư vấn và đào tạo hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho các tổ chức giáo dục. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả vận hành và năng lực chuyên môn cho các trường học. Bên cạnh đó, FAROS còn là đơn vị thiết kế và vận hành trường học chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư giáo dục.

 

Website : www.faros.edu.vn

Hotline : 0906 616 526

Email : daotao@faros.edu.vn

AVSE Global

Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam (AVSE Global) được thành lập vào tháng 5 năm 2011, với mục đích kết nối một cách hệ thống sức mạnh trí tuệ tập thể của chuyên gia, trí thức người Việt toàn cầu xuất sắc về chuyên môn và giàu khát vọng đóng góp cho đất nước.

Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global)

Copyright ©2020 minhchaucomputer.vn. Xem phiên bản Mobile